Các giao tác trong thông tin di động ứng dụng thuật toán dự báo vị trí trong mạng di động - Lê, Mạnh; Giang, Đức Minh; Đỗ, Tuấn Hồng (Tạp chí Khoa học Đại học Văn Hiến, 2015)
Bài bảo giới thiệu một vài nghiên cứu của các tác giả trong môi trường di động phục vụ công nghệ mobil internet. Ứng dụng công nghệ Data mining để dự bảo vị trí các thuê bao di động, chúng tôi đề xuất một phương pháp cải tiến tính toản sẽ làm giảm thời gian để tính toán mô hình di động, Các nghiên cứu này có thể áp dụng trong giảng dạy cho sinh viên các trường đại học ngành công nghệ. Giao tác của thuê bao di động, dự bảo vị trí, mạng GSM, khai phá dữ liệu.