Tổ chức hoạt động dạy học theo b-learning đáp ứng yêu cầu đổi mới căn bản, toàn diện giáo dục và đào tạo sau 2015 - Trần, Hoàng Huy; Nguyễn, Đào Kim (Tạp chí Khoa học Đại học Văn Hiến, 2014)
b-Learning có thể xem như một hệ thống giáo dục mở mà khả năng ứng dụng, khai thác rất rộng với công cụ hỗ trợ là công nghệ thông tin và truyền thông cùng với sự hướng dẫn trực tiếp của GV. Khả năng khai thác và ứng dụng của bLearning trong dạy học tùy thuộc rất nhiều vào yếu tố con người và cở sở vật chất của cơ sở đào tạo. Do đó, b-Learning cần tiếp tục nghiên cứu và áp dụng rộng rải mới có thể rút ra một tiến trình khoa học và phù hợp nhất với giáo dục Việt Nam.