Áp dụng nguyên lý máy học để phân tích và phát hiện mã độc trong phần mềm máy tính - Lê, Mạnh (Tạp chí Khoa học Đại học Văn Hiến, 2014)
An ninh mạng máy tính trong môi trường internet rất cần thiết đối với các nhà quản trị mạng. Việc phát hiện và loại trừ mã độc (malware) trong các phần mềm máy tính trong mạng là công việc hàng ngày của nhà quản trị hệ thống mạng. Bài bảo đề nghị phương pháp dùng nguyên lý máy học (trong chuyên ngành trí tuệ nhân tạo) để thực hiện phát hiện mã độc trong phần mềm máy tính.