Quản trị trong môi trường văn hóa đa quốc gia - Trần, Kiêm Xuân; Trần, Vũ Lâm (Tạp chí Khoa học Đại học Văn Hiến, 2014)
Bài bảo trình bày quan niệm về văn hóa công ty, các đặc trưng cơ bản của văn hóa công ty, sau đó nêu lên sự khác biệt về văn hóa các dân tộc thể hiện nơi cá nhân các thành viên trong cùng một công ty, làm tiền đề cho việc tích hợp thành một môi trường văn hóa chung của công ty, từ đó làm rõ tầm quan trọng của công tác quản trị trong môi trường đa văn hóa, nhằm đạt hiệu năng và thành quả của tổ chức trong môi trường cạnh tranh quốc tế đầy gay gắt hiện nay.