Đánh giá sự hài lòng của khách du lịch đối với du lịch nông thôn tỉnh Bạc Liêu - Phan, Đua Việt; Nguyễn, Nhân Trọng; Phạm, Trân Thị Kiều; Phạm, Linh Trần Thùy (Tạp chí Khoa học Đại học Văn Hiến, 2022)
Bạc Liêu có nhiều tiềm năng về phát triển du lịch nông thôn với nguồn tài nguyên phong phú. Tuy nhiên, để phát triển du lịch một cách bền vững địa phương cần chú trọng tạo dựng sự hài lòng của khách du lịch. Nghiên cứu này được thực hiện nhằm đánh giá được mức độ hài lòng của khách du lịch về du lịch nông thôn tỉnh Bạc Liêu thông qua khảo sát trực tiếp 250 khách du lịch bằng bảng hỏi với tám tiêu chí đánh giá. Trong đó, mức hấp dẫn của tài nguyên du lịch nông thôn có tương quan đến sự hài lòng và lòng trung thành của khách du lịch. Qua đó, nghiên cứu cũng đưa ra các giải pháp nhằm nâng cao sự hài lòng của khách du lịch về du lịch nông thôn tỉnh Bạc Liêu.