Thiết kế và mô phỏng vận hành dây chuyền sản xuất thức ăn thủy sản bằng phần mềm CX-Supervisor - Văn, Kiệt Quốc (Tạp chí Khoa học Đại học Văn Hiến, 2017)
Hiện nay, ngành nuôi trồng thủy sản đặc biệt là nuôi cá da trơn không ngừng phát triển về số lượng và chất lượng nhằm đáp ứng nhu cầu trong nước và xuất khẩu. Trước tình hình đó, nhiều nhà máy sản xuất thức ăn thủy sản với những dây chuyền sản xuất hiện đại đã được xây dựng và đầu tư phát triển. Trong khuôn khổ bài viết, tác giả sẽ giới thiệu quy trình sản xuất thức ăn thủy sản được thiết kế và mô phỏng vận hành bằng phần mềm CX – Supervisor.