Biểu tượng Nước trong truyện ngắn của Quế Hương - Võ, Tuấn Anh (Tạp chí Khoa học Đại học Văn Hiến, 2017)
Khảo sát biểu tượng nước trong truyện ngắn Quế Hương là việc làm cần thiết, một mặt, giúp chủng tôi thấy được sự kết hợp hài hòa giữa yếu tố truyền thống và yếu tố hiện đại; mặt khác, thông qua đó thấy được giá trị ý nghĩa của biểu tượng này trong sáng tác của nhà văn.