Chuyển đổi mô hình phát triển kinh tế ở một số nước Đông Nam Á sau khủng hoảng kinh tế toàn cầu: nguyên nhân và định hướng chủ yếu - Lưu, Trịnh Ngọc; Nguyễn, Dần Văn; Lê, Minh Đăng (Tạp chí Khoa học Đại học Văn Hiến, 2014)
Bài viết sau đây sẽ đề cập đến những định hướng chủ yếu của công cuộc chuyển đổi mô hình phát triển kinh tế ở một số nước Đông Nam Á sau khủng hoảng kinh tế toàn cầu 2008, cùng những nhân tố tác động trong và ngoài nước.