Về một lớp các đại số lie thực giải được mà các k-quỹ đạo hoặc 0-chiều hoặc 4-chiều - Lê, Vũ Anh; Dương, Hòa Quang; Nguyễn, Tuấn Anh (Tạp chí Khoa học Đại học Văn Hiến, 2014)
Trong bài báo này, tiếp cận cách phân loại các MD-đại số theo số chiều cực đại của quỹ đạo trong biểu diễn đối phụ hợp được Arnal-Cahen-Ludwig sử dụng lần đầu trong [1], chúng tôi giới thiệu một lớp con các MD-đại số mà quỹ đạo chiều cực đại trong biểu diễn đối phụ hợp là 4.