Khó khăn tâm lý của những bà mẹ trong việc chăm sóc con mắc chứng tự kỷ - Phạm, Thái Thị Hồng; Huỳnh, Thứ Thị (Tạp chí Khoa học Đại học Văn Hiến, 2017)
Có con và chăm sóc con đã hết sức vất vả nhưng những bà mẹ có con và chăm sóc con mắc chứng tự kỷ lại vất vả hơn rất nhiều. Kết quả khảo sát cho thấy rằng, đa số các bà Mẹ thường xuyên gặp khó khăn tâm lý trong việc chăm sóc con mắc chứng tự kỷ.