Kỹ năng giao tiếp của sinh viên Trường Đại học Văn Hiến - Nguyễn, Thủy Bích (Tạp chí Khoa học Đại học Văn Hiến, 2017)
Kỹ năng giao tiếp là một kỹ năng cần thiết cho sinh viên hiện nay nhưng một số sinh viên vẫn chưa thật sự quan tâm đến vấn đề này. Qua nghiên cứu, chúng tôi thấy rằng: nhiều sinh viên vẫn không thể trình bày rõ ràng một vấn đề, quan điểm của mình trước lớp. Có những sinh viên cho rằng chỉ cần tập trung vào chuyên môn mà không cần đến kỹ năng giao tiếp. Vì vậy, bên cạnh chuyên môn cần chú trọng phát triển kỹ năng giao tiếp cho sinh viên