Phát triển sản phẩm du lịch đặc thù để xây dựng thương hiệu du lịch tỉnh Bình Dương - Ngô, Hào Xuân (Tạp chí Khoa học Đại học Văn Hiến, 2017)
Bài viết trình bày hệ thống hóa một số vấn đề về các giá trị tài nguyên du lịch đặc thù nói chung và sản phẩm du lịch nói riêng tỉnh Bình Dương so với các địa phương khác. Từ đó làm rõ về sản phẩm du lịch đặc thù, vai trò của sản phẩm du lịch đặc thù trong hoạt động du lịch tỉnh Bình Dương. Đồng thời, nêu một số đề xuất định hướng cụ thể về xây dựng và phát triển sản phẩm du lịch đặc thù của tỉnh mang tính cấp vùng, cấp tỉnh và đưa ra giải pháp xây dựng phát triển sản phẩm du lịch đặc thù để xây dựng thương hiệu điểm đến tương xứng với tiềm năng vốn có để cạnh tranh với các địa phương trong vùng và cả nước.